Tặng tân gia bằng đồng hồ tranh treo tường

Chọn một món quà tặng cho bạn bè người thân là cả "một nghệ thuật". Tùy vào tính chất của sự kiện và mối quan hệ chúng ta sẽ có nhiều chọn lựa khác nhau để chọn được một món quà có ý nghĩa nhất.

Chúng tôi xin mách bạn một số gợi ý chọn quà tặng nhân dịp tân gia. Đây được xem là sự kiện quan trọng đối với gia chủ, mở ra một khởi đầu mới, một cuộc sống mới. Chắc chắn món quà có ý nghĩa sẽ làm mối quan hệ của bạn trở nên khắng khít hơn rất nhiều.

Ngày nay khi thị trường quà tặng ngày càng sôi động và phong phú, không khó để tìm mua một món quà tại các cửa hàng, siêu thị .... Nhưng làm thế nào chọn được một món quà ưng ý giữa hàng trăm, hàng ngàn chủng loại sản phẩm đó.

Đồng hồ tranh treo tường là một trong những sản phẩm bạn cần quan tâm khi chọn quà tân gia cho người thân và bạn bè. Đây là một sự sáng tạo tuyệt vời kết hợp giữa nghệ thuật và sự tiện ích cho ngôi nhà mới.
Không gian sống của mỗi người luôn cần một sự phong phú và sống động. Chiếc đồng hồ là vật khỗng thể thiếu được trong mỗi căn nhà. Đồng hồ tranh treo tường là sự kết hợp rất hoàn hảo, đây được nhiều người đánh giá là một loại hình trang trí nội thất không chỉ mang tính nghệ thuật cao mà còn hữu dụng trong việc xác định giờ giấc trong ngày.

Với quà tặng tân gia là những chiếc đồng hồ tranh treo tượng gia chủ có thể treo ở phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, phòng làm việc hay nhà bếp ....

Thử tưởng tượng xem, vào mỗi buổi sáng thức dậy, bạn ngắm nhìn chiếc đồng hồ treo tường và tận hưởng một bức tranh thiên nhiên sống động. Sẽ làm tinh thần bạn thêm tươi vui, sảng khoái.

Đồng hồ tranh treo tường thường được vẽ bằng các chất liệu sơn dầu, gỗ, tranh thêu, tranh giấy xoắn ..  Các sản phẩm này thường được làm từ gỗ mịn cao cấp, có tính năng chống trầy cao, không bị biến dạng, bề ngoài decal PP. Sản phẩm đồng hồ thường được chọn từ những linh kiện cao cấp, được vận hành bằng pin và có độ chính xác cao.

Chia sẻ từ www.quatangtangia.com