Tặng sản phẩm tranh đá quý làm quà nhân dịp tân gia

Các sản phẩm quà tặng tại Việt Nam ngày càng đa dạng và đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng từ bình dân đến cao cấp. Và phân khúc thị trường quà tặng trong dịp tân gia, khai trương, khánh thành, tiệc mừng thọ ... và những buổi tiệc long trọng khác cũng trở nên nhộn nhịp và phong phú so với những năm trước đây.
Hôm nay www.quatangtangia.com sẽ tiếp tục chia sẻ với các bạn một sản phẩm độc đáo và mang đậm chất nghệ thuật đó chính là tranh đá quý.

Tranh đá quý là dòng sản phẩm khá đắt đỏ trên thị trường hiện nay, và thường được dùng làm quà tặng trong những dịp thật đặc biệt. Không chỉ dừng lại ở việc sao chép những tác phẩm nổi tiếng hay phác họa lại các cảnh vật thiên nhiên, tranh đá quý còn thể hiện được chân dung con người hết sức sống động và tinh tế.

Thật ra tranh đá quý không mới ở Việt Nam, nhưng thị trường tiêu thụ còn hạn chế và kén người mua do giá thành khá đắt đỏ (từ 2 triệu cho đến vài chục triệu) và thường dành cho người già và những gia đình khá giả. Nhưng ngày nay với sự phát triển của cuộc sống, nhu cầu lưu giữ lại những hình ảnh cá nhân ngày càng phổ biến làm thúc đẩy thị trường tranh đá quý tại Việt Nam.

Nguyên liệu chính một bức tranh đá quý thường dùng là đá Ruby, Saphia, Thạch anh hồng, Berin, Canxit, Thạch anh tím .... Tranh đá quý có ưu điểm nổi bật so với các sản phẩm tranh khác do có màu sắc tự nhiên và không phai theo thời gian

Chính vì thế tranh đá quý là lựa chọn ấn tượng nếu bạn tặng cho những người thân thiết, người lãnh đạo nhân dịp sinh nhật, quà mừng tân gia, hợp tác làm ăn ...để thể hiện sự kính trọng và thúc đẩy các mối quan hệ trong xã hội.

Ngoài ra cần lưu ý khi chọn các sản phẩm này nên xem xét kỹ lưỡng sản phẩm và đòi hỏi sự cam kết về chất liệu sản phẩm khi mua tại các cửa hàng. Tránh tình trạng dùng các loại đá không phải tự nhiên 100% sẽ làm mất đi sự sống động của sản phẩm. 

Hãy tham khảo dòng sản phẩm tranh đá quý nếu bạn đang chuẩn bị một món quà tân gia cho bạn bè hay người thân nhé.