Tranh thêu tay, món quà thể hiện sự tinh tế

Quà tặng ngày nay luôn kèm theo bên trọng là sự gửi gắm chân thành, thể hiện quý trọng đối với người nhận. Mỗi món quà khác nhau sẽ có những giá trị riêng biệt.

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một sản phẩm rất tinh tế, tinh xảo rất thích hợp làm quà tặng trong những dịp tân gia, khai trương của bạn bè, người thân, cấp trên ....

Đó chính là "tranh thêu tay".Có lẽ tranh thêu tay không lạ lẫm gì với nền văn hóa phương Đông của chúng ta. Đó chính là những sản phẩm mang giá trị nghệ thuật cao, thể hiện sự cần mẫn trong từng đường kim mũi chỉ. Thế mới thấy được cái hoa mỹ của nghề thêu Việt Nam, mới thấu hiểu được giá trị tinh thần trong những tác phẩm tranh thêu được ra đời.

Vì sao tranh thêu xứng đáng là món quà tân gia hoàn hảo?

Trước hết, tranh thêu là sản phẩm làm hoàn toàn tự làm bằng đôi bàn tay. Thể hiện sự tinh tế, chăm chút kèm theo đó là sự cần cù của người nghệ nhân. Mặt khác, khi ngày nay các sản phẩm đều được máy móc hóa, thì con người lại càng tìm về những giá trị mộc mạc đơn sơ.

Bên cạnh đó các sản phẩm tranh thêu rất bền, không phải màu theo thời gian như các sản phẩm tranh sơn đầu, tranh vẽ ... Có thể lưu giữ từ năm nay qua năm khác mà không làm giảm đi vẻ đẹp và sang trọng vốn có.

Chính vì thế khi tặng tranh thêu trong các dịp lễ long trọng như ngày tân gia, khai trương, sẽ phần nào thể hiện được sự quý mến và kính trọng đối với người được tặng.

Nếu bạn còn băn khoăn và chưa tìm được món quà ưng ý, hãy chọn ngay một bức tranh thêu để làm quà tặng tân gia đi nào, chắc chắn người được tặng sẽ rất thích và quý bạn hơn.


Chia sẻ từ www.quatangtangia.com