Bạn có thể tự sáng tạo những món quà tân gia độc đáo?

Theo truyền thống, ngày tân gia tại tất cả các nước trên thế giới đều có 1 điểm chung là một buổi tiệc mà chủ nhà sẽ mời bạn bè và gia đình đến tham dự và chung vui tại căn nhà mới.

Những món quà tân gia mà bạn bè và người thân mang đến sẽ được trưng bày trong buổi tiệc như một lời cảm ơn của chủ nhà vời thành ý của mọi người.

Bạn có nghĩ mình sẽ đem đến buổi tiệc tân gia một món quà độc đáo do chính tay bạn làm để tặng cho chủ nhà và thể hiện sự khéo léo và khả năng sáng tạo của mình không?Sẽ có những gợi ý thú vị để bạn tham khảo

Những vật dụng trang trí cho ngôi nhà

Một ngôi nhà mới rất cần những vật trang trí, trang hoàng cho ngôi nhà. Bạn có thể tìm mua những loại hoa vải, hoa khô và kết thành những vòng hoa thật đẹp. Có thể treo ở cửa ra vào hoặc một góc tường nhà.

Nếu bạn có chút tài tăng về hội họa, có thể tặng chủ nhà một bức tranh bạn tự vẽ và kèm theo đó là lời đề tặng bên dưới. Ngoài ra bạn có thể tận dụng gỗ vụn làm thành những khung tranh thật độc đáo và tìm kiếm những hình ảnh phong cảnh, thiên nhiên hay bất cứ những gì có ý nghĩa từ Internet, xử lý bằng Photoshop rồi in ra để tạo thành 1 bức tranh "có 1 không 2".

Những vật dụng trang trí ngoài trời

Sẽ rất nhiều ý tưởng nếu bạn là một người khéo tay. Bạn có thể mua những chậu hoa bằng gốm gốm và trang trí bằng màu vẽ để làm nên những chậu cây độc đáo theo phong cách của riêng bạn. Nếu bạn có khả năng về mộc, có thể đóng những vật dụng bằng gỗ như hộp thư, một chiếc tổ chim, một chiếc chuông gió .... và tất tần tật những vật dụng bằng gỗ khác mà bạn muốn.

Những vật phẩm cho nhà bếp

Với một ngôi nhà mới, nhưng vật dụng tiện ích cho gian bếp luôn là điều ưu tiên hàng đầu. Bạn có thể sưu tầm những công thức nấu ăn từ bất cứ đầu và đóng thành 1 cuốn cẩm nang nấu ăn theo phong cách của riêng bạn. Bạn cũng có thể làm những chiếc bao tay nhắc nồi, chiếc tạp dề có thêu tên chủ nhà.

Trang trí nội thất và may vá

Bạn là người khéo tay và có khả năng sáng tạo. Hãy giúp chủ nhà trang trí lại những sản phẩm nội thật đã cũ kĩ và lỗi thời, giúp họ trang trí và làm nó trở nên mới hơn. Nếu bạn giỏi vấn đề may vá, một chiếc chăn bông hay những chiếc gối có thêu những họa tiết và những lời chúc sẽ làm cho gia chủ thấy trân trọng những món quà mà bạn tặng.

Tặng quà tân gia không đơn thuần là phải bỏ tiền túi ra mua. Nếu bạn là một người thật sự có khả năng tự tạo nên những món quà tặng độc đáo thì hãy tận dụng điều đó. Chắc hẳn người được nhận quà sẽ thích thú vì món quà có "1 không 2" này.

Hy vọng www.quatangtangia.com sẽ giúp các bạn có thêm nhiều ý tưởng trong chọn quà tặng thật ý nghĩa trong ngày mừng nha mới nhé !