Quà tặng Hot - Hoa hồng xanh không chỉ có trong cổ tích ..!

(Quà tặng tân gia) - Hoa hồng từ lâu đã trở thành loài hoa rất quen thuộc với chúng ta trong cuộc sống hằng ngày, hoa hồng thưởng dùng làm quà tặng trong những dịp lễ hội quanh năm tại Việt Nam.

Nhưng có bao giờ bạn nghĩ sẽ chọn hoa hồng xanh làm quà tặng cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp hay sếp của mình chưa?

Hoa hong xanh

Hoa hồng xanh xinh lung linh

Hãy đọc tiếp những thông tin thú vị dưới đây để chọn cho mình một câu trả lời nhé !

Ngày nay công nghệ trồng hoa đã đạt đến những tiến bộ vượt bậc và tiếp thu những kỹ thuật tiên tiến của thế giới. Chúng ta đã có thể tạo ra những loài hoa đầy đủ màu sắc và thời gian lưu trữ không chỉ từ vài ngày mà có thể lên đến "vài năm"!? 

Bạn có tin không?

Chúng tôi đang mang đến cho bạn một sự bất ngờ đấy! Hiện nay có những loài hoa hồng màu sắc cực kỳ đa dạng và phong phú được trồng và sản xuất tại Thành phố ngàn hoa Đà Lạt.

Hãy xem những mẫu hoa hồng đủ màu sắc bên cạnh hoa hồng xanh đặc trưng mà công tác viên của chúng tôi chụp ngay tại showroom trưng bày nhé :) !


Dưới công nghệ hiện đại họ đã tạo nên những loại hoa hồng xanh, tím, cam, nâu .... mà chúng ta nghĩ chỉ có trong truyền thuyết và truyện cổ tích.

Và chúng có giá trị lưu giữ từ 3 - 5 năm!

Một thời gian khó tin cho những loài hoa mà chúng ta từng biết đến.

Nếu bạn thật sự quan tâm đến sản phẩm này! Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những thông tin chi tiết hơn về mặt hàng và các loại sản phẩm nhé. 

Hy vọng www.quatangtangia.com sẽ không chỉ mang đến cho các bạn một món quà tân gia ý nghĩa mà còn dùng làm quà tặng cho những sự kiện khác như: Valentine, Sinh nhật, Khai trương, 8/3 ... hay bất kỷ sự kiện nào trong cả năm nhé :) !

Mọi thông tin vui lòng gửi email về http://www.quatangtangia.com/p/dat-hang-mua-qua-tang-tan-gia.html để nhận được sự tư vấn tốt nhất từ chúng tôi.


Chân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm.