Chọn quà tân gia bằng các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ

Chính vì thế những món quà được chọn là quà tân gia ngày nay luôn đi kèm với lời chúc, lời gửi gắm đến gia chủ giàu sang, phát tài, phát lộc, may mắn thành công.

Tân gia là dịp chào đón một sự kiện, một thay đổi mới cho nơi ăn chốn ở của mỗi gia đình. Ông bà ta thường có câu "An cư thì mới lạc nghiệp", khi nhà cửa sung túc, khang trang thì công ăn việc làm sẽ phát đạt ổn định. Thế nên nếu gia chủ là người có lòng tin tưởng vào sự thiên liêng, bảo bọc của thần thánh. Bạn có thể chọn một bức tượng mỹ nghệ bằng gỗ để làm quà tặng. Thường sẽ là những tác phẩm quen thuộc như bộ ba "Phúc, Lộc, Thọ" hay tượng thần tài, phật Di Lặc ...

Những sản phẩm làm quà tân gia bằng gỗ mỹ nghệ sẽ tạo cho căn nhà thêm khang trang. Chúng ta nên chọn những sản phẩm làm bằng gỗ tốt, gỗ tự nhiên chống mối mọt và có giá trị lưu giữ lâu dài. Đây là những sản phẩm có giá trị cao (từ vái triệu đến vài trăm triệu). Do đó tùy khả năng tài chính và mối quan hệ với gia chủ bạn sẽ có thêm một lựa chon quà tặng phù hợp.

Để tìm kiếm những sản phẩm mỹ nghệ tốt làm quà tặng tân gia, các bạn nên tham khảo thông tin về giá cả, chất liệu gỗ và cần được tư vấn kỹ để không chọn nhầm sản phẩm chất lượng kèm nhé.


Chia sẻ từ www.quatangtangia.com