Chọn quà tân gia theo phong thủy thủy (Phần 1)

Phong thủy có thể nói là một trong những nét văn hóa đặc sắc của người Á Đông. Phong thủy được xem là một bộ môn khoa học và mang đến cho con người những lời khuyên và những kiến thức để tạo ra một môi trường sống thoải mái và tích cực hơn.

Chọn một vật phẩm phong thủy phù hợp với gia chủ nhân dịp tặng tân gia góp phần đem đến các yếu tốt lành, thịnh vượng và may mắn.

Ngày nay vật phẩm phong thủy rất đa dạng và phong phú, mỗi vật phẩm mang một yếu tốt khác nhau. Do đó các bạn cần có những kiến thức cơ bản về phong thủy để chọn được những sản phẩm phù hợp với ngôi nhà, hợp tuổi với gia chủ nhất.

Quà tặng tân gia mong muốn chia sẽ đến các bạn một số vật phẩm phong thủy đặc sắc phù hợp cho việc đặt hoặc trang trí tại phòng khách - Nơi được xem là vị trí tiếp nhận các dòng khí tốt và xấu đi vào trong nhà.

Tượng phật di lặc
Phật di lặc với hình tượng được mô tả cái bụng thật lớn cùng cái miệng cười thật tươi nhằm chuyển tại mong muốn đem nụ cười đến cho cuộc đời, làm cuộc sống luôn hạnh phúc, bình an mang lại những điều tốt đẹp nhất cho gia chủ, gia đạo.

Tỳ hươu
Tỳ hươu được xem là linh vật quý hiếm, có tác dụng chiêu tài tác lộc, thích hợp cho gia chủ trên con đường công danh, thăng tiến trong sự nghiệp trừ tà khí bảo vệ sự bình yên cho gia đạo. Tỳ hươu có tác dụng khắc chế "ngũ hoàng đại sát" một trong những sát tinh của phong thủy đem lại bất lợi cho thành viên trong gia đình.

Thiềm thừ
Thiềm thừ hay còn được gọi là "Cóc Ba Chân", đây là vật phẩm mang đến sự may mắn và được ví như "thần tài" nhằm đem lại tiền bạc dồi dào cho gia chủ.

Tam phúc đa lộc
Bộ ba vị thần đem lại cho con người sức khỏe, may mắn, hạnh phúc cho gia đình. Trong đó Phúc thần đem lại yên bình hạnh phúc, Lộc thần đem lại của cải giàu sang, Thọ thần mang đến sức khỏe, trường thọ. Chúng ta nên đặt những vị thần này trên vị trí cao và trang trọng của ngôi nhà.

Để chọn mua và được tư vấn về các sản phẩm này, các bạn có thể tìm đến hệ thống cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy tại website www.vatphamphongthuy.com

Hy vọng với phần chia sẽ này các bạn sẽ có sư lựa chọn đa dạng hơn về các món quà tân gia ý nghĩa. Chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẽ thêm cho các bạn nhiều sản phẩm nữa tại phần 2.