Tặng quà tân gia cho sếp, nên chọn quà gì ý nghĩa?

Một buổi sáng đẹp trời, bạn vừa bước vào công ty đã được nhận thông báo của mọi người "Sếp chuẩn bị tân gia nhà mới, mời mọi người trong công ty đến chúc mừng".

Nếu đây là lần đầu tiên bạn được mời tân gia ắt hẳn việc chọn một món quà sẽ vô cùng khó khăn. Còn nếu bạn đã từng tham dự một buổi tiệc tân gia thì việc chọn quà tân gia cho sếp cũng không hề dễ dàng chút nào đúng không.Vậy làm thế nào để chọn được một món quà tân gia ý nghĩa và không quá tốn kém dành cho sếp của mình?

www.quatangtangia.com hiểu được những băn khoăn của bạn, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những sản phẩm thích hợp trong ngày tân gia.

"Sếp" hay cấp trên thường là những người thành đạt và thăng tiến trong kinh doanh. Và họ mong muốn công việc làm ăn của mình sẽ ngày càng phát triển và gặp nhiều thuận lợi nhất.
Trong những sản phẩm phong thủy, chiếc thuyền buồm được xem là hình ảnh của sự thành công trong sự nghiệp. Xuất phát từ lịch sử của những thương nhân Trung Hoa ngày xưa, thuyền buồm tượng trưng cho gió và mang lại nhiều cuộc giao thương thuận lợi.

Khi tăng sếp chiếc thuyền buồm làm quà tặng nhân ngày tân gia, kèm lới chúc chiếc thuyền sẽ đón nhiều gió hơn ngày một đi xa hơn và gặt hái được nhiều. Và các chuyên gia phong thủy chia sẽ rằng "Chiếc thuyền buồm nên được đặt mũi thuyền hướng vào trong nhà với ý nghĩa đem nhiều tài lộc vào nhà"

Với món quà này không những làm căn nhà mới của sếp được tô điểm thêm sự nổi bật mà còn khiến sếp bạn quý mến bạn hơn.

Để chọn mua được sản phẩm chất lượng và được tư vấn cụ thể bạn có thể tìm đến hệ thống cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy uy tín trên toàn quốc.

Hy vọng với phần chia sẽ này các bạn sẽ có sư lựa chọn tuyệt vời khi chọn món quà tân gia cho sếp của mình. Chúng tôi sẽ tiếp giới thiệu đến các bạn nhiều sản phẩm nữa tại phần tiếp theo nhé.