Ý nghĩa những món quà tân già theo phong thủy (Phần 2)

Hôm nay www.quatangtangia.com tiếp tục chia sẽ với các bạn những sản phẩm phong thủy kèm theo đó là những ý nghĩa mang đến sự cát tường, đón lành tránh dữ trong năm mới.

Chúng tôi tin chắc đây sẽ là những sản phẩm thích hợp làm quà tặng trong những dịp tân gia nhà mới. Mang lại bình an, hạnh phúc, thịnh vượng cho gia chủ và gia đạo.

Sản phẩm "Long Quy"
Long quy cũng được xem là một trong những linh vật quý hiếm trong phong thủy kèm theo đó là ý nghĩa của sự trường thọ, và ngoài ra theo ý nghĩa của phong thủy còn có tác dụng "chiêu tài hóa sát". Vật phẩm này nên đặt ở vị trí cửa chính của ngôi nhà, nơi cao ráo sạch sẽ.

Hồ lo phong thủyHồ lô có lẽ không hề xa lạ với người Á Đông chúng ta, nhưng bên cạnh đó nó còn mang ý nghĩa sự trường thọ, an lành. Vật phẩm này theo ý nghĩa phong thủy thường dùng cho những gia đình có trẻ con hay quấy, hay khóc. Theo các chuyên gia phong thủy, vật phẩm hồ lô thường được treo gần cho ngủ của trẻ con giúp tránh xa được bệnh tật, điềm dữ.

Tháp văn xươngĐây được xem là vật phẩm thể hiện trí tuệ, sự thành tài đỗ đạt của gia đạo. Ngoài ra tháp văn xương còn có ý nghĩa bảo vệ gia đình, ngăn ngừa sát khí, tà khí từ bên ngoài. Theo các chuyên gia phong thủy, vật phẩm này rất thích hợp cho những người đang thăng tiến trên đường công danh, phù hộ thi cử và đỗ đạt cao

Để chọn mua được sản phẩm chất lượng và được tư vấn chi tiết nhất, các bạn có thể tìm đến hệ thống cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy tại website www.vatphamphongthuy.com

Hy vọng với phần chia sẽ này các bạn sẽ có sư lựa chọn đa dạng hơn khi chọn món quà tân gia. Chúng tôi sẽ tiếp giới thiệu đến các bạn nhiều sản phẩm nữa tại phần 3 nhé.