Quà tặng Scrapebook và những điều thú vị bạn nên biết

(Quà tặng tân gia) - Bạn đã bao giờ nghe đến Scrapebook chưa? Nếu các bạn chưa nghe đến từ này thì chắc chắn sẽ có nhiều điều bất ngờ dành cho bạn đấy.

Scrapebook giống như là một quyển album lưu niệm dùng để lưu giữ những hình ảnh về cuộc sống, gia đình, bạn bè, những buổi tiệc tục, events, picnic hay tất tần tận những thứ hình ảnh mà bạn đã chụp ... !

Vậy Scrapebook có gì đặc biệt so với quyển album đâu nhỉ?


Chính câu hỏi đó sẽ là câu trả lời cho "Scrapebook" đấy. Scrapebook chính là một dạng album được chọn lọc theo chủ đề và được trang trí (design) một theo nhiều phong cách, cách điệu tùy theo ý tưởng và khả năng sáng tạo của mỗi người. Và đó chính là sự sáng tạo độc đáo "Be your style" chẳng hạn ^^ !

Tuy cách trang trí của mỗi người là khác nhau, nhưng yếu tố chính quan trọng nhất vẫn là cách các bạn chọn lọc những hình ảnh thật đặc trưng theo từng chủ đề để quyển Scrapebook của bạn giống như 1 câu chuyện.


Nếu như các bạn muốn làm một quyển Scrapebook để kỷ niệm đám cưới của mình thì có thể trang trí và bố trí hình ảnh lồng ghép dưới những phông nền (background) khác nhau. Một phông nền trái tim lãng mãn, hay 1 vườn hoa lavander tím mượt mà của nước Pháp, một khung cảnh lãng mãn tại bãi biển chẳng hạn ....

Bạn có cảm thấy thú vị không nào?

Và đây sẽ là một món quà handmade cực kỳ độc đáo và ý nghĩa cho những dịp tđặc biệt dành cho gia đình và bạn bè như: ngày tân gia nhà mới, đám cưới, sinh nhật, valentine ....

Chúng tôi sẽ cố gắng sưu tầm chia sẽ hơn nhiều thông tin đến Scrapebook và những Tips để có thể giúp các bạn tự tạo 1 sản phẩm cho riêng mình nhé.